ข่าวเศรษฐกิจ

ปตท. ร่วมกับพันธมิตรลุยเปิดสถานีชาร์จไฟฟ้า

บริษัท อรุณ พลัส จำกัด ภายใต้บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) วางแผนก่อตั้งสถานีชาร์ไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ On-Ion 1,000 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศภายในปี 2565 เพื่อรองรับทั้ง PHEV และ BEV ได้ทุกรุ่นและทุกแบรนด์ โดยเป็นการร่วมมือกับบริษัท เดอะ เคอี กรุ๊ป จำกัด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และบริษัท อีโวลท์ เทคโนโลยี จำกัด คาดว่าในระยะแรกจะแล้วเสร็จภายในเดือน ต.ค. 2565 ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้  On-Ion ร่วมกับบริษัท เดอะ เคอี กรุ๊ป จำกัด เปิดให้บริการสถานีชาร์จไฟฟ้าในพื้นที่ศูนย์การค้า 6 แห่ง ได้แก่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์, เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา, เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์, เดอะคริสตัล ชัยพฤกษ์, เพลินนารี่ มอลล์ วัชรพล และ สัมมากร เพลส รามคำแหง อีกทั้ง On-Ion ยังเปิดให้บริการเชิงพาณิชย์ 3 แห่ง ได้แก่ อาคารจอดรถ ศูนย์เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์, ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค และ True Digital Park สุขุมวิท 101 (bangkokbiznews.com, 28 ก.ย. 2565)

Related
more icon
Most Viewed
more icon
 • เผยรายชื่อโรงพยาบาลเอกชนที่สั่งซื้อวัคซีนป้องกัน COVID-19 จากบริษัทต่างชาติ

  แหล่งข่าวจากวงการโรงพยาบาลเอกชนเปิดเผยว่า ขณะนี้โรงพยาบาลเอกชนหลายแห่งต้องการสั่งซื้อวัคซีนป้องกัน COVID-19 จากบริษัทผู้พัฒนาต่างชาติ (ที่นอกเหนือจากของ AstraZeneca อาทิ Moderna) เพื่อหวังจะนำวัคซีนดังกล่าวมาให้บริการแก่...

  calendar icon08.01.2021
 • เอกชนรุกลงทุนโรงพยาบาลใหม่

  สำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (สผ.) เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมามีโรงพยาบาลเอกชนหลายแห่งทยอยยื่นรายงานการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) เพื่อขออนุญาตดำเนินโครงการ ทั้งโครงการใหม่และส่วนต่อขยาย ซึ่ง ...

  calendar icon08.01.2018
 • สมาคมผู้ผลิตไก่ฯ คงเป้าส่งออกไก่เนื้อในปี 2563 ที่ระดับเดิม

  สมาคมผู้ผลิตไก่เพื่อส่งออกไทยได้คงเป้าการส่งออกไก่สดแช่เย็นแช่แข็งและไก่แปรรูปในปี 2563 ที่ปริมาณรวม 9.8 แสนตัน คิดเป็นมูลค่าส่งออก 1.2 แสนล้านบาท แม้สถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ในหลายประ...

  calendar icon13.04.2020
link อื่นๆ
 • Relate Preview
 • Relate Preview
Financial Products
 • Finance Preview
 • Finance Preview
 • Finance Preview