#กลูเตน board icon

ทั้งหมด : 2 รายการ

  • บริษัท อุบล ไบโอ เอทานอล จำกัด (มหาชน) หรือ UBE ตั้งเป้ายอดจำหน่ายปี 2565 เติบโต 30% โดยบริษัทฯ มีแผนรุกตลาดผลิตภัณฑ์ปลายน้ำ และวางเป้าหมายจะเพิ่มสัดส่วนยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปลายน้ำในช่วง 5 ปีนี้เป็น 70% จาก 10% ในปี 2564 ...

    calendar icon12.01.2022
  • กลุ่มบริษัท อุบลไบโอเอทานอล เปิดเผยว่าแป้งฟลาวที่ทำจากมันสำปะหลังสามารถใช้ทดแทนแป้งข้าวสาลีได้ในอุตสาหกรรมขนมเบเกอรี และมีจุดเด่นสำคัญคือไม่มีกลูเตน (โปรตีนที่พบในข้าวสาลี ข้าวบาร์เลย์ และข้าวไรย์) ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อสุ...

    calendar icon30.12.2020